Hướng dẫn tra cứu thư viện điện tử dùng chung

10/19/2022 7:34:43 AM
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, website TTTV xin gửi đến đọc giả một số thông tin về lịch sử ra đời cũng như ý nghĩa của ngày 20/10 để các bạn cùng tìm hiểu.

Nếu các thầy cô và các em sinh viên vẫn còn đang lo lắng chưa biết cách tìm kiếm những thông tin phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, giảng dạy và cập nhật những thông tin mới nhất về nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong bối cảnh Covid khó có thể đến thư viện trực tiếp tra cứu thì chỉ cần một “click” bạn sẽ có cả một kho tàng tri thức, thông tin liên quan đến các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, y dược học, xã hội và nhân văn, Công tác Xã hội & Chính sách Xã hội Giáo dục đặc biệt, Kinh tế - Quản trị kinh doanh…

Hiện tại, Trường Đại học Hồng Đức đã là thành viên của “Thư viện điện tử dùng chung” thuộc dự án “Xây dựng thư viện điện tử dùng chung cho các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam”, xin trân trọng giới thiệu tới Quý Thầy, Cô, các em sinh viên các sản phẩm của Thư viện điện tử dùng chung:

1. CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ SPRINGER

2. CƠ SỞ DỮ LIỆU TẠP CHÍ SÁCH ĐIỆN TỬ SAGE

3. HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN TRUY CẬP TỪ XA  CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ ELSEVIER

4. CƠ SỞ DỮ LIỆU TẠP CHỈ  EMERALD

5.CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ IG PUBLISHING