KẾ HOẠCH: Tổ chức Cuộc thi “Sách cho tôi, cho bạn” năm 2023

3/15/2023 12:38:04 PM
Media/2024_tttv.hdu.edu.vn/FolderFunc/202303/Images/sach-cho-ban-cho-toi-20230315123624-e.jpg

II. NỘI DUNG TỔ CHỨC

1. Đối tượng

Cuộc thi được tổ chức dành cho học viên, sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Hồng Đức.

2. Nội dung, hình thức dự thi Nội dung: Tổ chức cuộc thi với chủ đề “Sách cho tôi, cho bạn” năm 2023 trên trang Facebook nhà trường cho học viên, sinh viên nhà trường bằng hình thức quay và dựng một video ngắn giới thiệu về cuốn sách tâm đắc, những giá trị mà bạn nhận được ở cuốn sách theo hình thức cá nhân hoặc tập thể thí sinh nhóm/lớp. Mỗi video sẽ bao gồm 02 phần.

- Giới thiệu sơ lược ngắn gọn về thí sinh, ngành đào tạo, khoa đào tạo.

- Giới thiệu về cuốn sách tâm đắc, những giá trị mà bạn nhận được ở cuốn sách, chia sẻ cảm nhận về tác phẩm.

Hình thức:

- Mỗi video dự thi phải đảm bảo các tiêu chí sau: Video có nội dung phù hợp, hình ảnh rõ nét, có thể do thí sinh tự quay hoặc tìm kiếm trên mạng (ghi rõ nguồn).

Nội quy dự thi:

- Không sử dụng các từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

- Không viết với nội dung xúc phạm người khác, nhà xuất bản, nhà cung cấp, tác giả (đối với sách) và không bàn về chính trị.

- Bài dự thi phải dựa trên cảm nhận thực tế và quan điểm cá nhân, không sao chép của người khác hoặc trích dẫn phải ghi rõ nguồn cụ thể.

- Nội dung bài dự thi đảm bảo chưa tham gia và đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào được tổ chức trước đây.

- Thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dự thi, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền.

- Ban Tổ chức có quyền sử dụng bài dự thi của thí sinh trên các phương tiện truyền thông.

+ Trong trường hợp bài dự thi đạt giải bị phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng.

Yêu cầu về bài dự thi: Mỗi video dự thi phải đảm bảo các tiêu chí sau:

- Thời lượng của video tối thiểu là 02 phút, tối đa là 5 phút.

- Sách được sử dụng trong tác phẩm dự thi phải là sách hiện đang có tại Thư viện Trường Đại học Hồng Đức. Nội dung và hình ảnh của các video phải mang tính lành mạnh, trường hợp sử dụng hình ảnh, bài hát hoặc âm thanh phải theo quy định về quyền sở hữu trí tuệ.

- Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt (có thể thêm thuyết minh, phụ đề bằng tiếng nước ngoài, ngôn ngữ kí hiệu cho người khiếm thính).

- Thí sinh/nhóm, lớp/thí sinh phải là người trực tiếp giới thiệu sách.

3. Thời gian và địa chỉ nhận bài - Thời gian: nhận bài thi từ ngày 20/3/2023 đến hết ngày 02/4/2023.

+ Vòng sơ loại từ ngày 03/3/2023 đến hết ngày 05/4/2023. + Vòng bình chọn từ ngày 06/3/2023 đến hết ngày 16/4/2023.

+ Công bố kết quả, trao giải dự kiến vào ngày 21/04/2023.

- Địa chỉ nhận bài: Mai Thị Liên - chuyên viên Văn phòng Đoàn Trường Đại học Hồng Đức, phòng 308B, toà Nhà A1; địa chỉ email: doantn@hdu.edu.vn; điện thoại: 0941.418.383, cú pháp nộp bài: Tên đơn vị, cá nhân, tên tác phẩm.

Nguyễn Tuấn BBT Website Thư viện