Mục tiêu chất lượng TT TT - TV Năm học 2020 - 2021

TRUNG TÂM TT - TV                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNGTRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN

Năm học 2020 - 2021

(Ban hành kèm theo Quyết định số 1758/QĐ-ĐHHĐ ngày 02/11/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức)

1. Đảm bảo ít nhất 80% giáo trình, tài liệu hiện có đáp ứng yêu cầu tài liệu dạy học cho các học phần thuộc các CTĐT của Nhà trường.

2. 100% luận án, luận văn, khóa luận tốt nghiệp của người học được lưu trữ đầy đủ và cập nhật kịp thời lên phần mềm thư viện của nhà trường theo quy định.

3. Hệ thống mạng Internet, Website và hộp thư điện tử với tên miền của nhà trường hoạt động thông suốt, liên tục và an toàn, ổn định; 100% nội dung đăng tải thông tin trên website được quản lý và kiểm soát.

4. Rà soát, điều chỉnh quy định, nội quy về hoạt động thư viện tại trường Đại học Hồng Đức.

5. 100%  CBVC – LĐ của đơn vị cam kết thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

6. Tổ chức nhận diện ít nhất 3 rủi ro và xây dựng kế hoạch ngăn ngừa kết quả không mong đợi./.