Học tập phương pháp tuyên truyền cách mạng Hồ Chí Minh

4/16/2023 4:35:36 PM
Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho đông đảo bạn đọc, trước hết đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập của các cán bộ tư tưởng của Đảng từ Trung ương đến địa phương, học viên cử nhân chính trị Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh ở các viện các trường đại học trong cả nước.
Media/2024_tttv.hdu.edu.vn/FolderFunc/202304/Images/z4253199854574-2c9a6999a5755807e4cdbd0e1e00ece4-20230416043505-e.jpg

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập, giáo dục, rèn luyện Đảng ta, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, đã để lại cho Đảng nhân dân ta nhiều di sản tư tưởng to lớn. Tư tưởng của Người là một hệ thống quan điểm lý luận chính trị và luận điểm sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, là kết quả của sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác Lê-nin vào điều kiện cụ thể của nước ta, kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp thu tinh hoa văn hóa của nhân loại. Tư tưởng Hồ Chí Minh không những soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam dành thắng lợi mà còn là ngọn hải đăng dẫn dắt dân tộc ta đi tới mục tiêu dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh. Chính vì vậy Đảng cộng sản Việt Nam khẳng định; lấy chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nan cho hành động của Đảng cách mạng Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu nắm vững hệ thống quan điểm tư tưởng Hồ Chí Minh về tuyên truyền cách mạng nhà xuất bản chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách Học tập phương pháp tuyên truyền cách mạng Hồ Chí Minh.

Nhân dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2023 Ban biên tập website Thư viện giới thiệu đến toàn thể  bạn đọc cuốn sách: " Học tập phương pháp tuyên truyền cách mạng Hồ Chí Minh ".

Nguyến Văn Tuấn