Khoa Thông tin - Thư viện (VNU-USSH) chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

11/14/2023 9:11:27 PM

Thứ hai - 13/11/2023 08:05

• Sáng 11/11/2023, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU-USSH), Khoa Thông tin - Thư viện long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh và tri ân công lao của các thầy cô giáo, những người có vai trò quan trọng trong việc giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Về phía Nhà trường, có PGS. TS. Đặng Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học.
Về phía Khoa TT-TV, có TS. Nguyễn Thị Kim Dung, Phó trưởng Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Khoa TT-TV.
Đến dự và chung vui với Khoa Thông tin – Thư viện, còn có sự góp mặt của thầy cô cựu giáo chức các thế hệ; thầy cô giảng viên thỉnh giảng; đại diện Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên Khoa.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Kim Dung, Phó trưởng Khoa, Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời tri ân và chúc mừng chân thành tới các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại Khoa trong ngày lễ trọng đại này. Đây là ngày để Ban lãnh đạo Khoa TT-TV cùng các cán bộ, giảng viên, các thế hệ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh được bày tỏ lòng tri ân, sự kính trọng và đong đầy tình cảm biết ơn đến những người thầy, người cô, những người đặt nền móng xây dựng lên ngôi nhà Thông tin – Thư viện, đã và đang dẫn lối cho bao thế hệ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh trên con đường tri thức và nhân văn.

IMG 0970

TS. Nguyễn Thị Kim Dung, Phó trưởng Khoa, Chủ tịch Công đoàn Khoa phát biểu khai mạc buổi Lễ

Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa, TS. Nguyễn Thị Kim Dung gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, cảm ơn các các phòng ban đã luôn là người đồng hành đắc lực trên hành trình phát triển của Khoa TT-TV, và hứa sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng Khoa TT-TV ngày một lớn mạnh và phát triển, là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực TT-TV và Quản lý thông tin chất lượng cao cho xã hội.
Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Đặng Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu của Khoa đã đạt được trong thời gian vừa qua. Sự kiện ngày hôm nay không chỉ là dịp để tri ân những người thầy, những người hướng dẫn tận tâm, mà còn là cơ hội để Khoa TT-TV nhìn lại hành trình gần 30 năm trong đào tạo và phát triển của mình. PGS.TS Đặng Thị Thu Hương cũng đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Khoa trong lĩnh vực Thông tin và Thư viện, bởi Khoa không chỉ là nơi đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội mà còn là một đơn vị hoạt động sôi nổi, tích cực trong các hoạt động của  Nhà trường và Công đoàn, Đoàn Hội.

IMG 3501

PGS.TS Đặng Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Bên cạnh đó, PGS.TS Đặng Thị Thu Hương cũng đánh giá cao vai trò tiên phong của Khoa trong việc thúc đẩy chuyển đổi số tại Nhà trường. Việc này không chỉ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn góp phần quan trọng vào quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. PGS.TS Đặng Thị Thu Hương cũng gửi lời chúc mừng đến Khoa cũng như đến TS. Đỗ Văn Hùng, Trưởng Khoa TT-TV vừa được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận chức danh Phó Giáo sư. Đây cũng là sự ghi nhận năng lực và cống hiến trong chuyên môn, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của thầy Đỗ Văn Hùng, cũng như của tập thể Khoa. Hy vọng với sự ghi nhận này, Thầy Hùng cũng như tập thể Khoa tiếp tục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung.

IMG 3505

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Đặng Thị Thu Hương tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Khoa nhân Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

IMG 3447

PGS.TS Đặng Thị Thu Hương và TS. Nguyễn Thị Kim Dung tặng hoa tri ân các thầy cô cựu giáo chức

IMG 0993

PGS.TS Đặng Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Kim Dung tặng hoa tri ân các thầy cô giảng viên thỉnh giảng