Hướng dẫn tra cứu thư viện điện tử dùng chung

10/11/2021 12:00:00 AM
Nếu các thầy cô và các em sinh viên vẫn còn đang lo lắng chưa biết cách tìm kiếm những thông tin phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, giảng dạy và cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực Kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh Covid khó có thể đến thư viện trực tiếp tra cứu thì chỉ cần một “click” bạn sẽ có cả một kho tàng tri thức, thông tin liên quan đến lĩnh vực Kinh tế trong “Thư viện điện tử dùng chung khối ngành Kinh tế”.

Hiện tại, Trường Đại học Hồng Đức đã là thành viên của “Thư viện điện tử dùng chung” thuộc dự án “Xây dựng thư viện điện tử dùng chung cho các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam”, xin trân trọng giới thiệu tới Quý Thầy, Cô, các em sinh viên  sản phẩm dùng chung của khối ngành kinh tế:

1. CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ SPRINGER

2. CƠ SỞ DỮ LIỆU TẠP CHÍ SÁCH ĐIỆN TỬ SAGE

3. HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN TRUY CẬP TỪ XA  CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ ELSEVIER

4. CƠ SỞ DỮ LIỆU TẠP CHỈ  EMERALD

5.CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ IG PUBLISHING